8815 Fairbanks North Houston Road  Houston  TX  77064
1-800-290-6075         1-833-787-3632
           
Skip Navigation Links
Home
Promotions
New Products
Health Guides
Customer Support
Dealers
Videos
My Account
Contact Us
Sản Phẩm
Danh Sách Sản Phẩm
Special Promotions
Trial Size Samples
 
Phân Loại Chi Tiết
Cao Mỡ Trong Máu
Chất Độc Tiệm Nail
Chơi Thể Thao ( Tennis, Đá Banh, Chạy Bộ, V.v....)
Da Mặt Và Bệnh Về Da
Đau Nhức
Dược Thảo Dùng Hằng Ngày
Gan
Giảm Cân Tiêu Mỡ
Hệ Thống Tiêu Hóa
Hô Hấp
Linh Tinh
Một Số Dược Thảo Thông Dụng
Nam Giới
Não Bộ
Ngủ
Người Lớn Tuổi
Phụ Nữ
Tiểu Đường
Tim Mạch
Tóc
Trẻ Em
Trĩ Nội - Trĩ Ngoại
Ung Thư
 
 
 
 
 
 
 

 
Promotions
Số: 006.1
Bộ Tẩy Độc Toàn Cơ Thể Detox-all Super Cleanse
Price: $60.00 /Bộ 2 hũ, 120 viên
On Sale: $50.00
You save $10.00
Bộ tẩy độc gồm 2 hũ, 120 viên, tẩy độc trong vòng 15 ngày.
Giúp tẩy độc, giải độc toàn cơ thể, và đồng thời rất hữu hiệu giúp hết táo bón kinh niên.  Bộ này gồm trên 20 dược thảo thiên nhiên có công dụng giúp lọc máu và tẩy độc đường ruột, gan, phổi, thận, da và hệ thống bạch huyết.  

Tất cả mọi người ai cũng tiếp xúc với hóa chất độc hại từ thức ăn, nước uống, ô nhiễm không khí hàng ngày, nên việc tẩy độc mỗi 3- 6 tháng một lần là hết sức cần thiết.  Hơn nữa, quý vị nào làm việc ở nơi có hóa chất độc hại như tiệm nail, nhà in, dry clean, hoặc quý vị nào làm các nghề như thợ tiện, thợ hàn... thì nên tẩy độc với bộ dược phẩm số 6.1 tối thiểu 3 tháng một lần.  Đặc biệt tối cần thiết cho những ai hút thuốc nhiều. 

Các dấu hiệu khi cơ thể có quá nhiều độc tố:
 • Da trở nên xấu đi, xanh tái hoặc bị xám xịt, da nổi mụn, nổi mề đay
 • Người luôn mệt mỏi
 • Táo bón, mặc dù ăn uống hợp lý với nhiều chất xơ và uống nhiều nước
 • Đau nhức các cơ bắp, đau nhức khớp xương
 • Nhức đầu, tính tình biến đổi, mất ngủ
 • Miệng hôi, đau cổ họng, xốn mắt
 • Đầy bụng, khó tiêu
Ngoài các triệu chứng kể trên, độc tố tích tụ trong người chúng ta sẽ làm suy thoái cơ thể, giảm sức đề kháng, dễ gây ra bệnh tật.  Cũng giống như một chiếc xe cần phải được bảo trì bằng cách thay nhớt thường xuyên để xe thêm bền bỉ, ít hư hao, cơ thể chúng ta cũng cần được bảo trì bằng cách tẩy độc toàn cơ thể với bộ tẩy độc số 6.1.  Trong khi dùng bộ tẩy độc này thì nên dùng kèm thêm dược thảo số 9.1 để việc tẩy độc thêm phần hiệu quả

Cách dùng: Trong mỗi bộ tẩy độc số 6.1 DETOX-ALL SUPER CLEANSE có hai hũ khác nhau, một hũ màu cam và một hũ màu xanh:
 1. Hũ màu cam dùng vào buổi sáng có tên là “Detox-All Morning Detox 6.1M” - Uống 2 viên trước hoặc chung với bữa ăn sáng, sau đó uống thêm 2 viên trước hoặc chung với bữa ăn trưa.  Trong ngày nên nhớ uống nhiều nước lọc để giúp việc tẩy đ http:// http:// ộc có hiệu quả hơn.
 2. Hũ màu xanh dùng vào buổi tối có tên là “Detox-All Evening Cleanse 6.1E” - Uống 4 viên cùng với một ly nước lọc trước khi đi ngủ.
Lưu Ý: Công dụng của bộ tẩy độc số 6.1 là giúp tẩy độc, giúp nhuận tràng chứ không phải là thuốc xổ do đó người dùng vẫn đi làm và sinh sống như thường lệ.  Trong thời kỳ uống bộ tẩy độc số 6.1, quý vị vẫn có thể uống thuốc tây hoặc uống kèm thêm các dược thảo khác.  Sau khi đã dùng xong bộ tẩy độc số 6.1 (15 ngày), quý vị nào hiện đang làm việc ở những nơi có nhiều hóa chất độc hại (tiệm nail, dry clean, nhà in, thợ tiện, thợ hàn, v.v....) nên tiếp tục dùng các loại dược thảo sau đây hàng ngày để giúp cơ thể chống lại những độc tố tiếp xúc hàng ngày: Liver Supper số 52, và Dược Phẩm Giúp Bổ Thận Kidney Cleanse số 44
  Để bảo vệ gan tối đa, bồi bổ, làm mát gan và giúp gan lọc máu khử độc, uống kèm dược thảo số 18 Max Liver
  Sau khi tẩy độc nên uống Super Fiber Caps số 9.1 mỗi ngày dể giúp tăng đề kháng, bổ gan và chống oxit hóa cho cơ thể.
  Số: 009.1
  Chất xơ Super Fiber Caps
  Price: $24.00 /200 viên
  On Sale: $12.00
  You save $12.00
  Theo nghiên cứu, mỗi người cần 25-35 gram chất xơ mỗi ngày hầu giảm thiểu nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, cao áp huyết, ung thư ruột già và các bệnh về đường tiêu hóa....

  Nhưng, thống kê trung bình mỗi người chỉ ăn được tối đa 10-12 gram mà thôi.  Thiếu trầm trọng.  Đàn ông còn thiếu nhiều hơn nữa.  Các chị em rất nên mua loại này cho ông xã, con cái và tất cả người trong gia đình uống hằng ngày, rất là tốt, ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

  Super Fiber Caps số 9.1 là một loại chất xơ thiên nhiên, giúp nhuận tràng, tẩy độc ruột già.  Dược thảo này an toàn và ích lợi, có thể dùng hàng ngày cho đến suốt đời (trẻ em dùng nửa phân lượng của người lớn). 

  Cách dùng: uống 3 viên với ly nước lạnh hoặc nước trái cây, ngày uống 2 lần, có thể uống lúc bụng đói, trước hoặc chung với bữa ăn. 
   
  Lưu Ý: Uống dược phẩm này khoảng 30 phút trước bữa ăn sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy no bụng và nhờ thế, sẽ ăn ít đi, giảm bớt tình trạng ăn uống quá độ gây mập phì.
   
  Quý vị nào đang dùng bộ dược phẩm tẩy độc toàn cơ thể số 6.1 DETOX-ALL SUPER CLEANSE thì nên uống kèm thêm dược phẩm số 9.1 SUPER FIBER CAPS bởi vì: 
  • Chất xơ của dược thảo số 9.1, cũng giống như cái chổi, sẽ giúp tẩy sạch, quét sạch các độc tố đóng lâu năm trong ruột già
  • Trong thời gian tẩy độc, những độc tố trong người sẽ được tống xuống ruột già.  Chất xơ của dược phẩm số 9.1 sẽ hấp thụ các độc tố này và giữ lại trong ruột để rồi sẽ được tống ra ngoài.  Nếu không có chất xơ, độc tố sẽ hấp thụ qua đường ruột trở lại vào máu hại đến gan
  • Chất xơ của dược phẩm số 9.1 sẽ giúp nhuận tràng và do đó các độc tố sẽ được bài tiết ra ngoài mau lẹ hơn.

  Số: 012
  Dược Phẩm Bổ Xương Bone Support Formula
  $20.00 /120 viên
  Một dược thảo tuyệt hảo cung cấp canxi cho cơ thể con trẻ cao nhanh và phòng chống rỗng xương, loãng xương, sốp xương cho người lớn, người già. 

  Bao gồm các sinh tố và khoáng chất cần thiết và bổ dưỡng cho xương như calcium, magnesium, vitamin D, phosphorus, zinc, copper, boron, manganese, vitamin C và K. 

  Đặc biệt chất calcium của dược thảo số 12 có tên là calcium MCHA (MicroCrystalline Hydroxyapatite), đã được các khoa học gia nổi tiếng Hoa Kỳ công nhận là loại calcium tốt nhất và hữu hiệu nhất để giúp bồi bổ xương, tốt hơn cả calcium citrate, calcium carbonate và Coral calcium (trích theo lời của dược sĩ kiêm tiến sĩ Earl Mindell và bác sĩ Don Colbert, M.D.).  Ngoài ra calcium và magnesium còn giúp điều hòa huyết áp, giảm vọp bẻ.  Gần đây, một bài viết đăng trong tài liệu “Journal of the National Cancer Institute” cho thấy dùng calcium và vitamin D chung nhau sẽ giúp ích rất nhiều để ngừa ung thư ruột già.  Còn đối với những người đã bị ung thư ruột già trong quá khứ, calcium và vitamin D có công dụng ngăn chận không cho bệnh ung thư ruột già tái phát.

  Cách dùng: Người lớn và trẻ em 9 tuổi trở lên, ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 viên chung với bữa ăn.  Trẻ em dưới 9 tuổi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên.  Dược phẩm bổ xương số 12 có thể dùng suốt đời.

  Ngoài ra quý vị có thể uống Sữa Bột Dinh Dưỡng SureMeal có đủ 26 vitamins, chất xơ, khuẩn tốt, tinh chất sữa non, bổ xương, phòng chống tối đa rỗng xương, loãng xương và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong ngày.

  Số: 032
  Giúp Mãn Kinh Menopause Formula
  $25.00 /90 viên
  Menopause Formula rất cần cho phụ nữ trước, trong và sau thời kỳ mãn kinh.  

  Không hóa chất nguy hiểm, không phản ứng phụ, giúp phụ nữ hết các triệu chứng khó chịu như mặt đỏ & nóng bừng bừng, chảy mồ hôi suốt đêm, âm đạo khô, tính tình bực dọc, nóng nảy, người mệt mỏi, trầm cảm, v.v..

  Dược thảo này còn giúp điều hòa kích thích tố nữ, ngừa bệnh rỗng xương, ngừa ung thư vú và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

  Cách dùng: Ngày 3 lần, lần 1 viên chung với bữa ăn.  

  Lưu Ý: Nếu muốn có hiệu quả tối đa, giúp điều hoà kích tố nữ, uống thêm Sữa Ong Chúa số 63 Royal Jelly hoặc 63.1 Supreme Royal Jelly.


  Số: 036.1
  Dược Phẩm Bổ Mắt Seeclear Plus
  $35.00 /90 viên
  Gồm trên 20 dược thảo, sinh tố, khoáng chất quý giúp bổ mắt, ngăn lão hóa mắt và bảo vệ mắt khỏi bị suy thoái do biến chứng tiểu đường.  Dược thảo bổ mắt số 36.1 rất tốt cho:

  • Giúp mắt không bị khô, không bị đỏ rát.
  • Những người phải dùng mắt nhiều trong công việc hàng ngày (computer, làm nail)
  • Quý vị cao niên
  • Quý vị đang bị tiểu đường.

  Cách dùng: Ngày 3 viên chung với bữa ăn.    Số: 056
  Dược Thảo Giúp Hỗ Trợ Bệnh Trĩ Hemo Check
  $75.00 /14 viên
  Đây là một trong những dược thảo bán chạy nhất của Supplement Depot trong nhiều năm qua.  

  Được bào chế từ dược thảo thiên nhiên xuất xứ từ Ấn Độ, giúp bệnh trĩ kinh niên, cả nội lẫn ngoại, rất an toàn và hiệu nghiệm.  Dược thảo này có mặt tại Ấn Độ từ 1972 và được đưa vào thị trường Âu Mỹ vào 1994.  Từ đó đến nay đã có đến hàng triệu người trên khắp thế giới dùng qua dược thảo này với kết quả mỹ mãn không ngờ. 

  Dược thảo số 56 Hemo Check đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ, Gia Nã Đại và Anh Quốc.

  Cách Dùng: Ngày 1 lần, lần 2 viên, với ly nước đầy, vào buổi sáng khoảng 30 phút trước bữa điểm tâm.  Mỗi hũ uống được 1 tuần.  Nên uống tối thiểu hai hũ để thấy được công hiệu. 

  Lưu Ý: Để giúp chống táo bón (bị bón thì trĩ dễ tái phát), dược thảo số 9.1 Super Fiber Caps


  Số: 063
  Sữa Ong Chúa Royal Jelly
  $36.00 /60 viên
  Sữa Ong Chúa 63 là một trong sản phẩm bán chạy nhất của Nutrition Depot / Supplement Depot gần 20 năm qua.

  Sữa Ong Chúa là thức ăn dành riêng cho con ong chúa, được sản xuất từ cơ thể các con ong thợ.  Người Trung Hoa đã uống sữa ong chúa như một dạng thuốc bổ hàng bao thế kỷ nay để bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sinh lý, tăng cường hệ thống miễn nhiễm và tăng cao tuổi thọ.  

  Mỗi viên Sữa Ong Chúa số 63 có 1500mg sữa ong chúa nguyên chất, gồm đầy đủ các loại vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5  (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v... cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), và nhiều chất bổ dưỡng khác nữa.  Do vậy, Sữa Ong Chúa số 63 có thể giúp cho:
  • Da mịn màng, hết nám, hết tàn nhang
  • Dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc
  • Chống rụng tóc
  • Tăng cường hệ miễn nhiễm
  • Điều hòa mỡ trong máu, điều hòa huyết áp và tiểu đường
  • Tăng cường sinh lý.
  Cách Dùng: Ngày uống 1 viên.  Để giúp ngủ ngon, uống trước khi đi ngủ 1 tiếng.  Sữa ong chúa không có đường, nên người bệnh tiểu đường có thể uống thoãi mái.  

  Lưu Ý: Để giúp da mịn đẹp, trắng sáng, trị nám trong thời gian ngắn, uống kèm Silky Skin


  Số: 063.1
  Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly
  $45.00 /60 viên
  Là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Nutrition Depot / Supplement Depot gần 20 năm qua.

  Sữa Ong Chúa là thức ăn dành riêng cho con ong chúa, được sản xuất từ cơ thể các con ong thợ.  Người Trung Hoa đã uống sữa ong chúa như một dạng thuốc bổ hàng bao thế kỷ nay để bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sinh lý, tăng cường hệ miễn nhiễm và tăng cao tuổi thọ.  

  Mỗi viên Sữa Ong Chúa số 63.1 có 1500mg sữa ong chúa nguyên chất, gồm đầy đủ các loại vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5  (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v... cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), và nhiều chất bổ dưỡng khác nữa.  

  Ngoài ra, Sữa Ong Chúa số 63.1 còn có nấm Linh Chi, Noni, Bee Propolis, Milk Thistle, Sâm, Nhung, Eleuthero, Ashwagandha, Hops, Passion Flower, Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice. 

  Do vậy, Sữa Ong Chúa số 63.1 có thể giúp cho:
  • Da mịn màng, hết nám, hết tàn nhang
  • Dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc
  • Chống rụng tóc
  • Tăng cường hệ miễn nhiễm
  • Điều hòa mỡ trong máu, điều hòa huyết áp và tiểu đường
  • Tăng cường sinh lý.
  Cách Dùng: Ngày uống 1 viên.  Để giúp ngủ ngon, uống trước khi đi ngủ 1 tiếng.  Sữa ong chúa không có đường, nên người bệnh tiểu đường có thể dùng được.  
   

  Lưu Ý: Để giúp da mịn đẹp, trắng sáng, trị nám trong thời gian ngắn, uống kèm Silky Skin


  Số: 127
  Dầu Cá Lọai Cực Mạnh Super Strong Omega-3
  $15.00 /60 viên
  Một loại dầu cá với số lượng mỡ Omega-3 rất cao, phẩm chất tinh khiết, hoàn toàn không có các chất ô nhiễm.  Omega-3 nổi tiếng giúp bổ tim, bổ óc, bổ gan, bổ tóc, bổ da, chống trầm cảm, v.v….  

  Cách dùng: ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 2 viên chung với bữa ăn.  Dùng lâu dài thì càng tốt cho cơ thể.  Những người bị cao triglyceride, có bệnh vẩy nến (psoriasis) hoặc bệnh chàm (eczema) nên uống ngày 3 lần, mỗi lần 2-3 viên chung với bữa ăn.  Bệnh nhân ung thư hoặc quý phụ nữ đang có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.  Trẻ em dưới 12 dùng phân nửa số lượng người lớn.
  Số: 143
  Nhiễm Trùng Đường Tiểu Urinary Tract Support
  $30.00 /120 viên
  Một dược phẩm thiên nhiên giúp phòng chống bệnh nhiễm trùng đường tiểu, thận và bàng quang (bladder), rất an toàn và hữu hiệu, thích hợp cho nam lẫn nữ mọi lứa tuổi.  Các triệu chứng của nhiễm trùng đường tiểu gồm có: rát khi tiểu, nước tiểu có màu đục hoặc đỏ, nước tiểu có mùi hôi, đi tiểu nhiều lần, đau bụng dưới, mắc tiểu mà lại không tiểu ra được nhiều,.v..v...
   
   

  Items: 0
  Sub-Total: $0.00
  Product Search
  * Spend $100.00 or more to get Free Shipping
  Khách hàng trong nước Việt Nam xin liên lạc: Công Ty Sữa Ong Chúa 63
  Tel: 08 5430 4815 / 0918 339966
  5 Đường số 5, khu Conic, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM City, Vietnam
  Promotions
  Số: 006.1
  Bộ Tẩy Độc Toàn Cơ Thể Detox-all Super Cleanse
  Price: $60.00 /Bộ 2 hũ, 120 viên
  On Sale: $50.00
  You save $10.00
  Số: 009.1
  Chất xơ Super Fiber Caps
  Price: $24.00 /200 viên
  On Sale: $12.00
  You save $12.00
  Số: 127
  Dầu Cá Lọai Cực Mạnh Super Strong Omega-3
  $15.00 /60 viên
  Số: 036.1
  Dược Phẩm Bổ Mắt Seeclear Plus
  $35.00 /90 viên
  Số: 012
  Dược Phẩm Bổ Xương Bone Support Formula
  $20.00 /120 viên
   
   
   
     
     
     
  Paypal Logo
   
  ©2012 Nutrition Depot / Supplement Depot. All rights reserved. 1787723 visitors - Powered by TW