8815 Fairbanks North Houston Road  Houston  TX  77064
1-800-290-6075         1-833-787-3632
           
Skip Navigation Links
Home
Promotions
New Products
Health Guides
Customer Support
Dealers
Videos
My Account
Contact Us
Sản Phẩm
Danh Sách Sản Phẩm
   Số 001 - Số 015
   Số 016 - Số 045
   Số 046 - Số 070
   Số 071 - Số 120
   Số 121 - Số 150
   Số 151 - Số 170
Special Promotions
Trial Size Samples
 
Phân Loại Chi Tiết
Cao Mỡ Trong Máu
Chất Độc Tiệm Nail
Chơi Thể Thao ( Tennis, Đá Banh, Chạy Bộ, V.v....)
Da Mặt Và Bệnh Về Da
Đau Nhức
Dược Thảo Dùng Hằng Ngày
Gan
Giảm Cân Tiêu Mỡ
Hệ Thống Tiêu Hóa
Hô Hấp
Linh Tinh
Một Số Dược Thảo Thông Dụng
Nam Giới
Não Bộ
Ngủ
Người Lớn Tuổi
Phụ Nữ
Tiểu Đường
Tim Mạch
Tóc
Trẻ Em
Trĩ Nội - Trĩ Ngoại
Ung Thư
 
 
 
 
 
 
 

 
Danh Sách Sản Phẩm
Số: 122
Dược Phẩm Bao Gồm Khuẩn Tốt Mega Dophilus
$22.00 /60 viên
Theo nhiều nghiên cứu khoa học, trong đường ruột của chúng ta có hai loại khuẩn khác nhau, loại tốt và loại xấu. 

Số: 127
Dầu Cá Lọai Cực Mạnh Super Strong Omega-3
$15.00 /60 viên
Một loại dầu cá với số lượng mỡ Omega-3 rất cao, phẩm chất tinh khiết, hoàn toàn không có các chất ô nhiễm.  Omega-3 nổi tiếng giúp bổ tim, bổ óc, bổ gan, bổ tóc, bổ da, chống trầm cảm, v.v….  Omega-3 trong mỗi viên số 127 tương đương với số lượng mỡ Omega-3 của ba viên dầu cá salmon số 60.  Muốn biết thêm chi tiết về sự lợi ích của mỡ Omega-3, xin đọc bài viết trong phần thông tin.


Số: 143
Nhiễm Trùng Đường Tiểu Urinary Tract Support
$30.00 /120 viên
Một dược phẩm thiên nhiên giúp phòng chống bệnh nhiễm trùng đường tiểu, thận và bàng quang (bladder), rất an toàn và hữu hiệu, thích hợp cho nam lẫn nữ mọi lứa tuổi.  Các triệu chứng của nhiễm trùng đường tiểu gồm có: rát khi tiểu, nước tiểu có màu đục hoặc đỏ, nước tiểu có mùi hôi, đi tiểu nhiều lần, đau bụng dưới, mắc tiểu mà lại không tiểu ra được nhiều,.v..v...
Số: 145
Vitamin D Thiên Nhiên 1000 IU
$10.00 /180 viên
Một loại vitamin tuy rẻ tiền nhưng được coi là tối cần thiết cho sức khỏe.  Dạng tự nhiên của vitamin D là vitamin D-3, được sản xuất dưới làn da sau khi hấp thụ ánh nắng mặt trời.  Do đó những người đi nắng nhiều sẽ có đầy đủ vitamin D hơn là những người ít ra nắng.  Một số thức ăn cũng có vitamin D như cá hồi, cá ngừ và những thức ăn được bổ xung thêm vitamin D như sữa, nước cam, sữa chua da ua (yogurt)....
Số: 145.1
Vitamin D Thiên Nhiên 5000 IU
$20.00 /120 viên
Vitamin D được coi là tối cần thiết cho sức khỏe.  Vitamin D-3 là dạng tự nhiên của vitamin D.  Dược thảo số 145.1 của Nutrition Depot / Supplement Depot có hàm lượng 5000 IU, có thể giúp: 
 1. Rỗng xương - Vitamin D giúp bổ xương, giúp bộ xương thêm rắn chắc, ngăn chận chứng bệnh rỗng xương, giảm thiểu nguy cơ bị gẫy xương nếu rủi ro bị té ngã.  Uống các chất vôi calcium mà không có đầy đủ vitamin D kèm theo là một sự thiếu sót tai hại bởi vì cơ thể cần phải có vitamin D mới hấp thụ được calcium một cách hữu hiệu.  Các nghiên cứu cho thấy trên phân nửa số phụ nữ có bệnh rỗng xương đang bị thiếu vitamin D nghiêm trọng.
 2. Ung thư - Vitamin D nổi tiếng giúp giảm thiểu nguy cơ và phòng chống nhiều loại ung thư khác nhau bằng cách tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giúp ngăn chận sự cấu tạo các mạch máu nuôi khối u. 
 3. Ung thư phổi - Vitamin D có thể giúp bệnh nhân bị ung thư phổi sống lâu hơn.  Cuộc nghiên cứu bởi trường đại học Harvard cho thấy sau khi đã được giải phẫu, những bệnh nhân bị ung thư phổi với số lượng vitamin D trong máu thấp sẽ có nguy cơ bị tử vong cao gấp hơn 2 lần khi so với những bệnh nhân có đầy đủ vitamin D trong máu.
 4. Ung thư nhiếp hộ tuyến - Nguy cơ bị ung thư nhiếp hộ tuyến của những người thiếu vitamin D cao gấp 2 lần của những người có đầy đủ vitamin D (Journal Cancer Research June 2005)
 5. Ung thư ruột già, ung thư buồng trứng - Cơ thể có đầy đủ vitamin D sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư ruột già 50%, ung thư buồng trứng 30% (American Journal Public Health Feb 2006).  Ngoài ra các bệnh nhân bị ung thư ruột già với số lượng vitamin D trong máu thấp sẽ có nguy cơ bị tử vong cao gấp đôi những bệnh nhân có đầy đủ vitamin D trong máu (Journal of Clinical Oncology)
 6. Ung thư vú - Cơ thể có đầy đủ vitamin D sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư vú 50% (American Association for Cancer Research 2006).  Một nghiên cứu khác cho thấy vitamin D giúp giảm thiểu di căn của ung thư vú (Journal of Clinical Pathology)
 7. Ung thư tuyến tụy (pancreatic cancer) - Uống thêm vitamin D mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tụy đến 43% (Cancer Epidemiology Biomarkers & Prevention)
 8. Tiểu đường - Một nghiên cứu tại Đại Học California cho thấy lượng vitamin D thấp trong máu có thể đưa đến tiểu đường.  Khi thiếu vitamin D thì tuyến tụy sẽ bị yếu đi, các tế bào sản sinh ra insulin hoạt động kém, khiến cho chuyển hóa đường glucose trong máu bị ảnh hưởng.
 9. Cao huyết áp - Thiếu hụt vitamin D có thể sẽ làm tăng cao nguy cơ bị cao huyết áp (Hypertension 1997; 30:150-156) 
 10. Đau nhức bắp thịt và bệnh nướu răng - Một nghiên cứu bởi trường đại học Tuff University - bao gồm trên 11000 người - đăng trong tài liệu “American Journal of Clinical Nutrition” cho thấy những người bị thiếu hụt vitamin D thì hay lâm vào tình trạng đau nhức các cơ bắp và hay bị bệnh nướu răng khiến răng dễ bị rụng.
 11. Cảm cúm - Bệnh cảm cúm thường hay xẩy ra vào mùa đông, một mùa ít có nắng cho nên cơ thể chúng ta không tạo ra vitamin D được, dễ gây ra tình trạng thiếu hụt vitamin D.  Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy khi cơ thể bị thiếu hụt vitamin D thì nguy cơ bị cảm cúm sẽ tăng cao hơn. 
 12. Bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới PAD” - Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới khiến chân bị đau buốt khi đi bộ.  Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (PAD - Peripheral Artery Disease).  Nguy cơ bị bệnh PAD của những người thiếu vitamin D cao gấp 2 lần của những người có đầy đủ vitamin D (Arteriosclerosis, Thrombosis, and Vascular Biology, June 2008) 
 13. Đau nhức viêm thấp khớp - Thiếu hụt vitamin D sẽ làm suy thoái khớp xương, gây đau nhức cho bệnh nhân (American College of Rheumatology annual meeting, Oct 2004)
 14. Bệnh Rheumatoid Arthritis và Multiple Sclerosis (MS) - Các thử nghiệm kéo dài trên 10 năm, bao gồm gần 200 ngàn phụ nữ, cho thấy khi cơ thể bị thiếu hụt vitamin D thì nguy cơ bị bệnh viêm khớp mãn tính Rheumatoid Arthritis và bệnh MS (Multiple Sclerosis - Đa xơ cứng) sẽ tăng cao.  Hai bệnh này xẩy ra khi hệ thống miễn nhiễm có vấn đề.  Theo giáo sư Kenneth Sagg thuộc Đại Học Alabama, vitamin D có tác dụng điều chỉnh lại hoạt động của tế bào miễn dịch, và nhờ vậy sẽ giúp giảm nguy cơ bị hai căn bệnh nêu trên.
 15. Suy nhược thần kinh - Những người sống ở các tiểu bang miền bắc hay bị suy nhược thần kinh hơn là những người sống ở các tiểu bang miền nam.  Lý do là vì trong mùa đông các tiểu bang miền bắc ít khi nào có nắng cho nên sinh ra thiếu hụt vitamin D.  Một nghiên cứu cho thấy sau khi những người này đã được bổ xung thêm vitamin D (4,000 IU mỗi ngày, tức 4 viên số 145, trong suốt một năm liền) thì tình trạng suy nhược thần kinh đã giảm xuống đáng kể. 
 16. Bệnh tim mạch - Một nghiên cứu bao gồm quý phụ nữ cao niên cho thấy vitamin D có công dụng giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tim mạch (heart disease)
 17. Phổi - Một nghiên cứu kéo dài 6 năm bao gồm trên 14000 người cho thấy vitamin D có công dụng giúp bổ phổi, làm khỏe đường hô hấp, rất ích lợi và cần thiết cho những người hút thuốc lá, những người đang có bệnh liên quan đến đường hô hấp như suyễn, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mạn tính, v.v... (American College of Chest Physicians' journal, CHEST, December 2005).
Cách dùng: Cách 2 ngày uống 1 viên với thức ăn.  Những người sau khi thử máu thấy mình bị thiếu vitamin D trầm trọng, thì nên dùng nhiều hơn để giúp tăng cao số lượng vitamin D trong máu lên.  Còn nếu đã có đầy đủ thì không cần phải uống.
 


Số: 177
Dược thảo giúp xuống cân loại cực mạnh SureSlim
Price: $65.00 /30 viên
On Sale: $40.00
You save $25.00
Ăn quá độ, ăn không kiểm soát và hay ăn vặt là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng dư cân. SureSlim là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về vấn đề kiểm soát cân nặng. Bao gồm các dược thảo từ thiên nhiên như:
 • Gacinia Cambogia
 • Green Coffee Bean
 • Raspberry Ketones
 • Green Tea Extract
SureSlim giúp giảm cân hiệu quả và an toàn không gây phản ứng phụ với công dụng:
 • Giúp làm tăng cao sự chuyển biến năng lượng trong cơ thể và đốt mỡ thừa.
 • Giúp ăn ít hơn mà không thấy đói, không thèm ăn vặt, ăn ngọt.
 • Giúp cho không bị mệt mỏi, tăng cao sức làm việc.
Cách Dùng: 
 • Người dư cân nhiều, uống ngày 2 lần, lần 1 viên trước khi ăn trưa và ăn chiều 30p.
 • Người dư cân ít, uống 1 viên sau khi ăn trưa.
Lưu Ý: 
 • Để giảm mỡ bụng, mỡ đùi nên uống kèm dược thảo số 4 CLA
 • Để ăn ít mà vẫn thấy no nên uống kèm dược thảo số 4.3 Quick Fill.
 • Để ăn nhiều mà vẫn không lên cân do cơ thể không hấp thu tinh bột uống kèm dược thảo số 4.6 Rice Cheater.
 
Items: 0
Sub-Total: $0.00
Product Search
* Spend $100.00 or more to get Free Shipping
Khách hàng trong nước Việt Nam xin liên lạc: Công Ty Sữa Ong Chúa 63
Tel: 08 5430 4815 / 0918 339966
5 Đường số 5, khu Conic, xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM City, Vietnam
Promotions
Số: 006.1
Bộ Tẩy Độc Toàn Cơ Thể Detox-all Super Cleanse
Price: $60.00 /Bộ 2 hũ
On Sale: $50.00
You save $10.00
Số: 127
Dầu Cá Lọai Cực Mạnh Super Strong Omega-3
$15.00 /60 viên
Số: 122
Dược Phẩm Bao Gồm Khuẩn Tốt Mega Dophilus
$22.00 /60 viên
Số: 036.1
Dược Phẩm Bổ Mắt Seeclear Plus
$35.00 /90 viên
Số: 012
Dược Phẩm Bổ Xương Bone Support Formula
$20.00 /120 viên
 
 
 
   
   
   
Paypal Logo
 
©2012 Nutrition Depot / Supplement Depot. All rights reserved. 1746464 visitors - Powered by TW